Mu0rs

Game chỉ là ảo - Nhậu chung mới hay ^^!

Chắc hẳn không một người chơi game online nào thời 8x,9x thậm chí là 7x hay 6x lại không biết đến MU Online, Nó đã từng làm mưa làm gió 1 thời gian rất dài ở trong nước và cả nước ngoài. Trong thời kỳ hoàng kim của mình thì MU Online đã gần như chiếm thế độc tôn trong thị trường game online đó và bạn có thể tìm thấy MU Online ở bất kì phòng game nào.

Ngày nay mu online mọc lên rất nhiều . Các sever MU mới ra mọc lên hàng ngày, có khi hàng giờ. Để tìm được một MU hay nhất, MU ổn định hay một MU đông người chơi thật không hề đơn giản chút nào. Các Admin nào cũng chỉ mang họ hứa và mở ra 1 viễn cảnh vô cùng thích thú là : sever sẽ tồn tại vĩnh viễn, không webshop, Admin không bán đồ ra ngoài ……………nhưng thật ra đó chỉ là viễn cảnh xa vời. Và để một game thủ tìm được một MU để chơi tâm huyết thì càng nan giải hơn chưa nói là hết thuốc.

Chưa kể đến việc ngày nay các sever MU chủ yếu là mu reset. Trong khi đó cái thời mang lại những ký ức hoàng kim về mu lại là MU không reset. Một cái hay của MU dần bị biến mất.

Để khởi dậy niềm đam mê & cũng là những kí ức tuổi thơ dữ dội của mình thì Mu0rs (MU non reset) đã thành lập với hy vọng đem lại sân chơi cho anh em & cũng là nơi giải trí những lúc mệt mỏi.

Mu0rs.Com ngày nay đã được thành lập từ khá lâu. Ban đầu chỉ là những thành viên trong team developer MU chơi với nhau và học hỏi + giải trí & chém gió. Đến cuối năm 2012 đầu năm 2013 mới chính thức cho open sever MU trên tên miền munonreset.com. Sau khi thảo luận với các thành viên thì cuối năm 2013 munonreset.com đã chính thức chuyển thành Clbmu.net, đến năm 2021 team tan rả, Tân đã đổi tên miền thành Mu0rs.Com như hiện nay.

Ngay từ khi thành lập sever MU NON RESET thì phía BQT đã hướng đến một sever ko hút máu (gần như sever MU miễn phí) và cho đến nay cũng thế.

Các anh tự hỏi sever của Mu0rs ổn định không ? Sever MU có mở webshop bán đồ không ? Chơi MU này có tốn tiền không ? Và cái quan trọng là Admin có bán đồ ra ngoài không ? ………… Về phần này các anh có thể tự hỏi các thành viên đang chơi thì sẽ có câu trả lời chính xác nhất

Thay mặt toàn thể BQT chúc anh em vui chơi giải trí & nhớ giữ gìn sức khỏe

Certainly, hardly any online gamers from the 80s, 90s, or even the 70s and 60s would be unfamiliar with MU Online. It has once dominated the gaming scene for a very long time, both domestically and internationally. During its golden age, MU Online almost monopolized the online gaming market, and you could find it in almost any gaming room.

Today, MU Online servers are sprouting up in abundance. New MU servers emerge daily, sometimes hourly. Finding the best MU, a stable MU, or one with a large player base is not at all simple. Every admin promises and paints a very enticing picture: the server will exist indefinitely, without a webshop, and admins won't sell items outside... but in reality, it's just a distant dream. And for a gamer to find a dedicated MU to play is even more challenging, not to mention exhausting.

Not to mention that nowadays, MU servers are mainly reset servers. While the era that brought back golden memories of MU was one with non-reset servers. The beauty of MU is gradually disappearing.

To revive the passion and intense childhood memories, Mu0rs (MU non reset) was founded with the hope of providing a playground for brothers and also a place to relax during tired moments.

Mu0rs.Com has been established for quite some time now. Initially, it was just members of the MU development team playing and learning from each other, having fun and chatting. By the end of 2012, the beginning of 2013, the MU server was officially opened under the domain munonreset.com. After discussing with members, at the end of 2013, munonreset.com officially became Clbmu.net, and by 2021, the team disbanded, and Tan changed the domain name to Mu0rs.Com as it is today.

From the establishment of the MU NON RESET server, the Administration Board has aimed for a non-bloodsucking server (almost like a free MU server), and it remains so until now.

You may wonder whether the server of Mu0rs is stable? Does the MU server have a webshop selling items? Does it cost money to play this MU? And the most important thing is whether the Admin sells items outside? ... You can ask the players themselves for the most accurate answers to this part.

Server Memory
  • Version 6.3 custom
  • High Exp
  • High Drop
  • Base Server
  • Open 18/06/2016
Server HardCore
  • Version 6.3 custom
  • Medium Exp
  • Medium Drop
  • Very Hard
  • Open 9/9/2023